Business

ประโยชน์ของการก่อสร้างแบบโมดูลาร์เชิงพาณิชย์สามารถเพิ่มขึ้นได้โดยใช้ภาชนะขนส่ง

ตู้คอนเทนเนอร์เป็นกล่องเหล็กขนาดใหญ่ที่นิยมใช้ในการจัดเก็บและขนส่งสินค้า หลายคนคงคุ้นเคยกับตู้คอนเทนเนอร์ขนาดใหญ่ที่พบเห็นบนเรือบรรทุกสินค้า – อย่างไรก็ตามสามารถดัดแปลงเพื่อการใช้งานที่หลากหลายได้อย่างน่าประหลาดใจ ตู้คอนเทนเนอร์Install Microsoft Office In Windows Container | by Jung-Hyun Nam | Beyond  the Windows | Medium

หรือที่เรียกว่าคอนเทนเนอร์ขนส่งสินค้าระหว่างรูปแบบพวกเขาได้รับการออกแบบให้เคลื่อนย้ายโดยไม่ต้องขนถ่ายและโหลดซ้ำ สามารถขนส่งบนเรือบรรทุกสินค้ารถบรรทุกและทางรถไฟ การใช้ในการค้าระหว่างประเทศทำให้การขนส่งสินค้าอุปโภคบริโภคและสินค้ามีประสิทธิภาพมากขึ้นเนื่องจากสามารถขนถ่ายตู้คอนเทนเนอร์จากเรือสู่เรือได้โดยไม่ต้องโหลดช่องบรรทุกสินค้าของเรือใหม่ มีความแข็งแรงและทนทานเพื่อปกป้องเนื้อหาจากสภาพน้ำทะเลที่รุนแรงระหว่างการขนส่งและเป็นลักษณะเหล่านี้ที่ทำให้เหมาะสำหรับการใช้งานนอกเหนือจากการขนส่งสินค้า

เพื่อป้องกันสินค้าภาชนะบรรจุต้องทนต่อสภาพอากาศและทนฝนและลม มีขนาดตั้งแต่ 8 ฟุตถึง 56 ฟุตทำให้เหมาะกับการจัดเก็บสิ่งของต่างๆ สามารถวางซ้อนกันและล็อคได้อย่างปลอดภัย

เป็นลักษณะที่ทนทานและมีขนาดที่เหมาะสมกับการใช้งานอื่น ๆ อีกมากมาย ตู้คอนเทนเนอร์สำหรับขนส่งสามารถใช้เป็นสำนักงานโรงอาหารที่พักห้องเก็บของห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าเวิร์กช็อปที่เก็บยานพาหนะและอื่น ๆ อีกมากมาย

กระบวนการปรับแต่งคอนเทนเนอร์เรียกว่าการแปลง ส่วนเพิ่มเติมทั่วไป ได้แก่ หน้าต่างประตูเครื่องปรับอากาศฉนวนท่อประปาไฟฟ้าและชั้นวางของ เนื่องจากตู้คอนเทนเนอร์มีขนาดแตกต่างกันและสามารถวางซ้อนกันได้จึงสามารถรวมเข้าด้วยกันเพื่อสร้างอาคารขนาดที่กำหนดเองโดยมีบันไดหลายระดับเชื่อมต่อกันด้วยบันไดภายในหรือภายนอก สามารถเพิ่มประตูด้านข้างหรือผ้าม่านบานม้วนทางลาดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าและตัวควบคุมความชื้นเพื่อให้ภาชนะมีวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกัน

การใช้ประโยชน์เชิงนวัตกรรมขนาดใหญ่ ได้แก่ หมู่บ้านที่พักนักศึกษาในอัมสเตอร์ดัมที่ทำจากตู้คอนเทนเนอร์ Keetwonen เป็นกลุ่มที่พักที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่สร้างจากตู้คอนเทนเนอร์สำหรับขนส่ง แนวคิดเบื้องต้นคือห้องจะมีขนาดเล็กไม่มีตัวตนและเย็นหรือร้อนเกินไป อย่างไรก็ตามความกลัวเหล่านี้ได้พิสูจน์แล้วว่าไม่มีมูลและที่พักมีขนาดกว้างขวางฉนวนกันความร้อนอย่างดีและคุ้มค่ากับเงินที่จ่าย

โครงการแปลงตู้คอนเทนเนอร์ขนาดใหญ่อีกโครงการหนึ่งคือ ‘BoxPark’ ซึ่งเป็นศูนย์การค้าที่สร้างจากตู้คอนเทนเนอร์ในลอนดอน ต้นทุนในการพัฒนาอยู่ในระดับต่ำจึงสามารถส่งต่อเงินออมไปยังผู้เช่าร้านค้าได้ นอกจากนี้ยังสามารถสร้างได้เร็วกว่าห้างสรรพสินค้าทั่วไป

โครงการแปลงบางโครงการอาจไม่ใหญ่มากนัก ตู้คอนเทนเนอร์สำหรับขนส่งอาจมีมูลค่าสูงเป็นโซลูชันการสร้างแบบถาวรหรือแบบชั่วคราวเนื่องจากมีอายุการใช้งานยาวนาน สามารถจ้างหรือซื้อตู้คอนเทนเนอร์จากซัพพลายเออร์ผู้เชี่ยวชาญ

Related posts

Know How in order to Select Regarding Superior High quality Online Online casino

conbrnd

Ideas To Hold Your Carpet Clean And Balanced

conbrnd

Certain Benefits of Bus As the Public Transportation Service

conbrnd

Leave a Comment